Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Khóa đào tạo ung thư dạ dày và các bệnh lí

 Khóa đào tạo điều trị ung thư dạ dày, ung thư thực quản và các bệnh lý liên quan cho các bác sĩ Việt Nam do Trường Đại học Y khoa thuộc Cộng hòa Pháp, Bệnh viện Trung ương Huế và Đại sứ quán Cộng hòa Pháp tổ chức vào ngày 5/12 tại Huế.
Ung thư dạ dày
Mục đích khóa đào tạo được tổ chức nhằm cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực ung thư tiêu hóa và phẫu thuật nội soi cho các bác sỹ chuyên ngành ngoại tiêu hóa và ung thư tại các bệnh viện tuyến Trung ương và tuyến tỉnh ở khu vực miền Trung và Tây nguyên. Dưới sự trực tiếp giảng dạy của các giáo sư người Pháp như giáo sư Collet (CHU Paris); giáo sư Francois LACAINE (CHU Tenon của Paris) và các giáo sư đầu ngành của Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế .
Khóa đào tạo ung thư dạ dày
Các hoạt động dienx ra như Cancer de l’œsophage (Ung thư thực quản); Cancer de l’estomac (ung thư dạ dày); cùng các chuyên đề về: Diagnostic (chẩn đoán); Place des traitementss néo-adjuvant (vị trí của điều trị hỗ trợ); Techniques chirurgicales (kỹ thuật phẫu thuật); Place de la laparoscopie (vị trí của phẫu thuật nội soi); Reflux gastro-oesophagien (RGO) et hernie hiatale (trào ngược dạ dày và thoát vị hoành); Troubles moteurs de l’œsophage (rối loạn vận động của thực quản)...
  Kết thúc khoá học, những học viên dưới 40 tuổi sẽ được xem xét để tiếp tục chương trình đào tạo ung thư bác sỹ nội trú các bệnh viện tại Cộng hòa Pháp (FFI).../.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét