Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Khoai tây khắc tinh ung thư dạ dày

Ăn nhiều hoa quả tươi vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe vừa tốt cho bệnh dạ dày, theo các nhà khoa học cho biết đặc biệt ăn nhiều khoai tây có thể điều trị bệnh ung thư dạ dày.
Tế bào ung thư dạ dày
Việc ăn các loại rau quả tươi như: súp lơ, khoai tây, hành có tác dụng giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Triết Giang, Trung Quốc chứng minh. Bên cạnh đó nên tranh các loại thực phẩm có cồn như bia, rượu kích thích khả năng của bệnh.
Khoai tây có thể ngăn ngừa ung thư dạ dày
Ngoài ra các loại bắp cải, bắp cải xoăn rất tốt cho bệnh ung thư dạ dày cứ mỗi 100g trái cây ăn hàng ngày giảm được 5% nguy cơ mắc bệnh, do trong đó chứa đều chứa vitamin C. Đặc biệt trong khoai tây có chứa nhiều vitamin C, đóng vai trò như một chất chống ô xi hóa chống lại stress tế bào ở dạ dày . Nếu bạn khoảng 50g lượng vitamin này sẽ giảm được 8% nguy cơ mắc dạ ung thư dạ dày. Trên thế giới những phát hiện trên được rút ra từ 76 nghiên cứu, bao gồm 6,3 triệu người và gần 33.000 trường hợp chết do ung thư. Nó đã giết chết khoảng 13 người/ngày ở Anh và chỉ có 15% bệnh nhân sống thêm được 10 năm.
   Vì vậy bạn cần ăn nhiều khoai tây vừa tốt cho sức khỏe vừa giảm được khả năng mắc ung thư dạ dày nhưng cần ăn một lượng vừa đủ cân bằng, tránh tình trạng thừa chất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét