Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả

 
  Viêm loét dạ dày là căn bệnh phổ biến, do thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lí hoặc thường xuyên bị stress gây nên

Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả
 Đa số, mọi người thường nhầm lẫn với bệnh đau bụng, ngộ độc. Do bệnh không có biểu hiện rõ rệt ở giai đoạn sớm, nhưng nếu bệnh phát triển ở giai đoạn muộn sẽ có biểu hiện nặng hơn, khó đều trị thậm chí có thể dẫn đến bệnh ung thư dạ dày. Vì vậy, để phòng tránh căn bệnh này, cần phải có chế độ ăn uống hợp lí, khoa học,… Tuy nhiên, nếu mắc bệnh này, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để điều trị, có thể sử dụng kết hợp sản phẩm hỗ trợ như keo ong xanh Meldosol Brazil.  Trường hợp của anh Hùng, bác sĩ phụ trách khoa cơ - xương - khớp của một bệnh viện có tiếng tại Hà Nội. Anh bị viêm loét dạ dày đã hơn 6 tháng nay. Mặc dù anh đã điều trị bệnh theo chỉ định của bác sĩ và duy trì chế độ ăn uống đều đặn, nhưng vẫn không triệt để được căn bệnh. Trong một lần dự hội thảo về sức khỏe, anh đã được một bác sĩ người Nhật giới thiệu và khuyên dùng keo ong xanh của Brazil kết hợp với việc điều trị tốt hơn. Bác sĩ cho biết thêm, phần lớn người Nhật đều sử dụng loai keo này để tăng cường sức khỏe.  Anh Hùng đã tìm hiểu và mua loại keo Meldosol Brazil về uống thử mỗi ngày, ban đầu anh nghi ngờ tác dụng phụ của loại keo này. Nhưng sau 3 tháng kiên trì uống keo ong Meldosol mỗi ngày, tình trạng bệnh đã thuyên giảm nhanh chóng, các triệu chứng của bệnh đã giảm rõ rệt, không xuất hiện dày đặc như trước. Hiện nay, anh và gia đình vẫn dùng Keo ong xanh Meldosol Brazil  mặc dù đã khỏi bệnh. 
Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả
Theo thông tin cho thấy, loại keo này, đã và đang được sử dụng phổ biến trong quá trình điều trị ung thư, các bệnh về viêm loét và chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản trong gần 30 năm qua. Ở Việt Nam, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tăng cho sản phẩm này Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng. Một số nghiên cứu khoa học cứng minh, trong keo ong xanh Brazil có chứa 70 hợp chất quý hiếm gồm có 30 hợp chất được cấp bằng sáng chế y học.Tác dụng của Keo ong Meldosol là tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng của cơ thể và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh. Đồng thời, Keo ong Meldosol Brazil còn chứa hàm lượng dưỡng chất từ cây hoa Alecrim (duy nhất có tại châu Phi). Dưỡng chất này có khả năng bảo vệ tế bào khỏe mạnh và loại bỏ những loại bỏ tế bào bị bệnh trong cơ thể, đặc biệt các bệnh liên quan đến bệnh viêm loét dạ dày. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH DV và TM Thiên Điểu, địa chỉ: 206/14/13 An Phú Đông 3, khu phố 5, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM.
 Sau khi dùng sản phẩm một tháng, người bệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rết. Tuy nhiên, sản phẩm không phải là thuốc thay thể thuốc chữa bệnh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét