Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Phương pháp chữa bệnh viêm loét dạ dày


  Bệnh viêm loét dạ dày ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh, gây bất tiện trong sinh hoạt. Nếu để lâu sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư, vì vậy cần có những giải pháp để chữa trị, dưới đây sẽ là một số phương pháp điều trị. 

Nỗi khổ của người bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

Bệnh nhân mắc viêm loét dạ dày đa số đều phải chịu những cơn đau từ rốn trở lên đến phần dưới xương sườn và kéo dài khoảng 20-60 phút, thậm chí là dai dẳng.Thường có biểu hiện ợ chua, khó tiêu, đầy hơi, nôn, buồn nôn, khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.
Phương pháp chữa bệnh viêm loét dạ dày

Bí quyết giúp ngăn ngừa bệnh

 Keo ong Meldosol Brazil là một trong những sản phẩm được các huyên gia khuyên dùng hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày. Sản phẩm 100% chiết suất tự nhiên, có tác dụng điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả và tăng sức đề kháng, làm lành những vết viêm, lên da non nhanh hơn. Trường hợp, anh Thanh Tùng (Cầu Giấy, Hà Nội) bị bệnh viêm loét dạ dày cho biết: "Bệnh này hành tôi khổ lắm, chỉ cần căng thẳng hay ăn uống không đúng bữa một tí là đau ngay. Có lúc đau quá cả đêm tôi không ngủ được, hôm sau phải dời lịch công tác, nhập viện. Sau đó, đối tác giới thiệu cho tôi keo ong Meldosol của Brazil, tôi dùng thấy tác dụng rõ rệt".
Phương pháp chữa trị viêm loét dạ dày
Ở Mỹ, các công trình nghiên cứu chứng minh keo ong Meldosol Brazil có công dụng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh cho con người. Do trong keo ong Meldosol Brazil chứa tới 70 hợp chất quý được thu thập từ giống ong mật châu Phi trên vùng nguyên liệu thiên nhiên, đa dạng và phong phú của rừng Amazon Brazil. Đồng thời, loại keo này còn chứa dưỡng chất từ hoa cây Alecrim (chỉ tồn tại duy nhất ở Brazil) nổi tiếng trong việc bảo vệ tế bào khỏe mạnh và loại bỏ những tế bào yếu, bị bệnh trong cơ thể. Tại Nhật Bản, người dân ở đây luôn coi keo ong Meldosol Brazil là người bạn thân thiết giúp bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng chống ung thư.
 Ở Việt Nam, keo ong xanh Meldosol Brazil vừa chính thức được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng giải thưởng Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng với những đóng góp của sản phẩm năm 2015.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét