Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Chữa viêm loét dạ dày nhờ Bảo Vị An

 
  Bảo Vị An chứa thành phần Mariva (Curcumin Phytosome) kết hợp bốn thảo dược, giúp giảm đau xung huyết hang vị, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày. Vì vậy, bảo vi an được lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính.
Chữa viêm loét dạ dày nhờ bảo vị an
   Dấu hiệu người bị viêm loét dạ dày tá tràng là thường xuyên đau vùng bụng trên rốn, đau thường xuất hiện lúc đói hoặc ngay sau ăn nhưng vài trường hợp đau không liên quan gì đến bữa ăn, đau âm ỉ hoặc đau dữ dội. Người bệnh đau âm ỉ, có khi kéo vài tháng hoặc vài ba năm theo chu kì. Có các biểu hiện của rối loạn tiêu hóa như nặng bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn, cảm giác đau rát ở dạ dày, đôi lúc đi cầu ra phân đen…Người bị bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, người bệnh có thể có những biểu hiện viêm, vị trí viêm hoặc loét khác nhau, mà có các tên gọi là viêm dạ dày, viêm hang vị, viêm tâm vị, viêm bờ cong nhỏ, hoặc loét bờ cong nhỏ, loét hang vị, viêm tá tràng hoặc loét tá tràng hoặc cả dạ dày và hành tá tràng đều bị viêm. Để lâu ngày k chữa trị sẽ dẫn đến viêm loét dạ dày, tá tràng mãn tính. Ngoài ra, người bị viêm loét dạ dày thường gầy, da xanh, niêm mạc nhợt khi đi nội soi do nhiễm khuẩn
HP(HelicobacterPylori) hoặc ngộ độc thức ăn và các thuốc kháng viêm...Đa số mọi người sẽ chọn uống kháng sinh, hoặc các loại thảo dược có thể cắt cơn đau dạ dày và giảm nhanh các triệu chứng chỉ cần “đỡ là thôi”, nhưng triệu chứng giảm không có nghĩa là niêm mạc dạ dày hoàn toàn bình phục. Bạn có thể tìm đến tinh chất nghệ như một thành phần không thể thiếu trong những bài thuốc chữa căn bệnh viêm loét dạ dày. công dụng của nó là chống viêm, thu gọn những gốc oxy có liên quan đến quá trình viêm và hoạt tính chống loét dạ dày và rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, trong nghệ tươi chỉ chứa 0,3% curcumin, là thành phần chính quyết định tác dụng phòng và chữa bệnh kỳ diệu của nghệ nên các nhà khoa học khuyên dùng đủ liều 12g curcumin tương đương 4kg nghệ, đây là điều khó thực hiện. Do đó, việc sử dụng trực tiếp viên nang Curcumin đã được bào chế lại gặp phải vấn đề không tan trong nước (độ tan 0,001%), dễ bị chuyển hóa nhanh nên theo các nghiên cứu chỉ 7-10% curcumin hấp thu vào máu và sinh khả dụng chỉ đạt 9-10%.
Chữa viêm loét dạ dày nhờ bảo vị an
 Các nghiên cứu cho biết:
- Curcumin Phytosome có sự ổn định cao của tinh chất curcumin và làm tăng hấp thu qua đường uống gần 31,5 lần so với curcumin dạng thông thường.
- Khi tạo phức hợp với các phospholipid thì tính tan của curcumin được cải thiện rất tốt,bảo vệ và hạn chế được sự phân hủy curcumin, đồng thời có thể hấp thu vào tế bào một cách linh động và nhanh chóng do bản chất của phức hợp là một phospholipid.
- Tính an toàn của dạng phytosome cũng đã được chứng minh: các thử nghiệm tiến hành trên 106 người tình nguyện cho thấy, không có phản ứng phụ nào được ghi nhận khi dùng curcumin phytosome với liều 1,2g một ngày trong vòng 18 tháng.Bên cạnh dùng Meriva (Curcumin Phytosome), người viêm loét dạ dày nên dùng kết hợp với dạ cẩm.
 Có thể khẳng định là thực phẩm chức năng Bảo Vị An là sản phẩm hiệu quả trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cấp và mãn tính do có thành phần Mariva (Curcumin Phytosome), kết hợp với bốn thảo dược của y học phương Đông là dạ cẩm, khổ sâm nam, bồ công anh nam, tam thất nam để tăng hiệu quả nhanh chóng.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét