Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Điều trị viêm loét dạ dày bằng Biocumin


   Biocumin một loại thuốc chứa thành phần curcumin với độ tinh khiết trên 90% và  piperine do Viện Dược liệu sản xuất. Để thúc đẩy sự co bóp túi mật mà không làm tăng tiết axit dạ dày, hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày.
Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả
Đau dạ dày, viêm loét dạ dày đều là các bệnh lí liên quan đến đường tiêu hóa, diễn biến dai dẳng, dễ phát triển thành mãn tính. Thậm chí, bệnh có thể gây biến chứng nguy hiểm như xuất huyết, thủng, ung thư dạ dày.Curcumin là snar phẩm được lựa chọn hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, chiết xuất từ nghệ vàng là chất có hoạt tính chống viêm cao, giúp tiêu diệt các gốc tự do xấu nhất như các gốc tự do thuộc nhóm superoxide. Ngoài ra,  Curcumin cũng ức chế sự tạo khí; làm tăng lượng chất nhầy trong dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng; chống tổn thương, loét gây ra bởi loét môn vị, stress, nhịn đói, và tác dụng phụ của một số thuốc khác. Vì vây, người bệnh thường sử dụng nghệ để điều trị bệnh, nhưng hàm lượng curcumin trong nghệ rất thấp (2%) nên bệnh nhân không cảm nhận được tác dụng của bột nghệ. 
Điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả
Theo nghiên cứu  Theo nghiên cứu của khoa Dược trường ĐH Y khoa St. John's, Bangalore, Ấn Độ cho thấy, Biocumin với hàm lượng curcumin trên 90% kết hợp với piperine thúc đẩy sự co bóp túi mật mà không làm tăng tiết axit dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tốt. Đặc biệt, khi kết hợp với tinh chất hạt tiêu piperine sẽ làm tăng sự hấp thu của curcumin lên 20 lần do curcumin hấp thu qua đường ruột kém và thải trừ nhanh ra ngoài nên khả năng chữa bệnh kém nếu dùng đơn độc. Bên cạnh đó, Biocurmin còn có khả năng săn lùng các gốc tự do; loại bỏ men gây ung thư; ức chế sự phát triển của tế bào ung thư ở cả 3 giai đoạn khởi phát, tiến triển, di căn; giải độc và bảo vệ gan; bảo vệ và làm tăng hồng cầu; loại bỏ cholesterol xấu; điều hòa huyết áp. Người bệnh cũng có thể hạ mỡ máu; ngăn chặn béo phì; xóa bỏ tàn nhang, đồi mồi, trứng cá (mũi đỏ); chống rụng tóc (hói); làm cho da dẻ hồng hào, tăng cường sắc đẹp (mỹ phẩm hồi sinh), sức lực và tuổi thọ nhờ sản phẩm.
Tuy nhiên, bạn cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và hỏi ý kiến bác sĩ để đám bảo an toàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét