Thứ Ba, 4 tháng 7, 2017

Cách hay bảo vệ viêm loét dạ dày là diệt vi khuẩn HP


  Các nhà khoa học đã chứng minh nguyên nhân chính gây ra viêm loét dạ dày là do vi khuẩn HP gây nên. Vì vậy, bệnh nhân có kết quả dương tính với vi khuẩn HP muốn diệt vi khuẩn thì phải dùng ít nhất ba loại kháng sinh phối hợp. Nhưng phải thay đổi phác đồ điều trị thường xuyên do bệnh có thể tái phát.
Cách hay để bảo vệ viêm loét dạ dày là diệt vi khuẩn HP
 Trường hợp bệnh nhân viêm loét dạ dày - tá tràng uống quá nhiều kháng sinh dẫn đến việc sợ thuốc do các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó chịu, nhức đầu, khó tiêu, dị ứng nổi mề đay, tổn thương gan và thận, từ  nên đã bỏ dở quá trình điều trị …Trường hợp khác ở những người đã tiêu diệt vi khuẩn HP, lại gia tăng tỷ lệ viêm thực quản trào ngược, hen phế quản do suy giảm khả năng đề kháng, béo phì của cơ thể. Dạ dày thường tiết ra acid để tiêu hóa thức ăn nhưng đồng thời nó cũng có một lớp nhày để bảo vệ lớp niêm mạc. 
Cách hay để bảo vệ viêm loét dạ dày là diệt vi khuẩn HP
Nhưng vì một lý do nào đó acid dịch vị tăng lên nhiều (thường ảnh hưởng bởi yếu tố thần kinh) hoặc lớp nhày này bị tiết ra ít đi (không đủ bảo vệ niêm mạc) thì vi khuẩn HP sẽ tấn công, phá hủy bằng việc tiết ra các men và độc tố tế bào, làm tổn thương lớp niêm mạc dạ dày, gây viêm loét. Cho nên,  các chuyên gia khuyến cáo cùng với phác đồ điều trị HP, kết hợp sử dụng kèm các loại thảo dược vừa giúp kích thích sản sinh chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, vừa ức chế sự hoạt động của vi khuẩn HP như: Nano Curcumin, dạng bào chế công nghệ cao của tinh chất nghệ. Các nhà khoa học Ấn Độ năm 2009 đã chứng minh Curcumin ức chế sự phát triển của cả 65 chủng HP, trong đó có nhiều chủng đã kháng metronidazol.  Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng trồng trong nước, đạt chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ và chuyển giao thành viên nang mềm CumarGold ở Việt Nam.
 Các nhà khoa học đã công nhận như CumarGold sau nhiều kết quả mà nó đêm lại, cụ thể là sau gần 2 năm, CumarGold đã mang lại sức khỏe, niềm vui cho hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư, viêm loét dạ dày và vinh dự nhận giải thưởng Top 10 "Thương Hiệu Việt Nam Tin Dùng" 2014 do Hội Người tiêu dùng bình chọn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét